Thiết kế tờ rơi quên góp giúp trẻ em mái ấm tương lai Phan Thiết – Bình Thuận

by Trần Minh Ngọc

(Giusengoc.com) – Chào mọi người hôm nay mình xin chia sẻ đến mọi người tờ rơi mình thiết kế cách đây 5 tháng. Tờ rơi thiết kế cho Ban mục vụ giới trẻ giáo xứ thạch đà – sài gòn nhằm quên góp sữa, gạo,… cho các em mồ côi tại mái ấm tình thương Phan thiết – Bình thuận.

Tờ rơi được thiết kế với màu chủ đạo xanh trong hơi nhạt, gam màu mình chọn với mục đích đem lại hòa bình, hạnh phúc cho các em nhỏ tại mái ấm, và nhìn vào cảm giác nhẹ nhàng hơn.


Tờ rơi bao gồm 2 mặt, mặt trước và mặt sau. phần mặt trước được thiết kế trung tâm hình đức mẹ maria hiện ra tại cây sồi (năm 2017 là năm 100 năm mẹ maria hiện ra tại fatima), hình nền là bãi cát hoang mạc của tỉnh bình thuận và phía dưới hình ảnh bà mẹ nghèo ôm con đi nhận quà, trẻ em mồ côi nghèo khổ nô đùa, font chữ gồm 4 kiểu nhằm phân biệt nội dung từng loại. ghi chú địa chỉ, thời gian giao quà, liên hệ, và địa chỉ website. kèm theo logo của ban mục vụ giới trẻ và dòng mến thánh giá.

Mặt trước tờ rơi mái ấm tình thương phan thiết - bình thuận

Mặt trước tờ rơi mái ấm tình thương phan thiết – bình thuận


Phần mặt sau của tờ rơi lấy lại hình nền của mặt trước và các kiểu chữ cũng được phân loại màu khác nhau. trong phần mặt sau này được ghi chú giới thiệu lời kêu gọi, ngày giờ phát quà.

Mặt sau tờ rơi mái ấm tình thương phan thiết - bình thuận

Mặt sau tờ rơi mái ấm tình thương phan thiết – bình thuận

Ngoài ra mình còn thiết kế thêm banner để treo lên facebook nội dung tương tự như được ngắn gọn lại hơn. mời bạn xem hình.

Mặt sau tờ rơi mái ấm tình thương phan thiết - bình thuận

Mặt sau tờ rơi mái ấm tình thương phan thiết – bình thuận

Link download: Tải về tại đây

Thông tin file thiết kế:
  • Phần mềm:  Adobe Photoshop Cs6.
  • Kích thước:  87.49×123.75cm .
  • Hệ màu: CMYK.
  • Công nghệ in phù hợp: In offset.

Cám ơn các bạn đã quan tâm, theo dõi và ủng hộ blog GiuseNgọc.com trong suốt thời gian qua. Mọi nhu cầu thiết kế – in ấn sáng tạo, vui lòng liên hệ admin để được trợ giúp nhiệt tình. nếu có gì thắc mắc bạn hãy bình luận phía dưới để được hỗ trợ thêm. 

Related Posts