Thiết Kế Thiệp Cưới Dễ Thương Và Hiện Đại – Trung Hiếu & Ngọc Hoa

by Trần Minh Ngọc
Thiết Kế Thiệp Cưới Dễ Thương Và Hiện Đại - Trung Hiếu & Ngọc Hoa | Giusengoc.com

Như tiêu đề bài viết thiết kế, Hôm nay xin giới thiệu tới mọi người bộ Thiệp cưới dễ thương mà gần đây mình đã hân hạnh được thiết kế, Thiệp Cưới Dễ Thương Và Hiện Đại – Trung Hiếu & Ngọc Hoa

Đám cưới là ngày trọng đại của cô dâu – chú rể nên tất cả mọi thứ đươc chăm chút tỉ mỉ, đặc biệt là thiệp cưới. Thiêp cưới hiện nay đủ màu sắc, đủ kích cỡ và kiểu dáng rất đẹp. Mỗi tấm thiệp cưới là mỗi ý nghĩa khác nhau mà cô dâu chú rể dành riêng cho cột mốc quan trọng của cuộc đời mình.

Thiết Kế Thiệp Cưới Dễ Thương Và Hiện Đại - Trung Hiếu & Ngọc Hoa | Giusengoc.com

Thiệp cưới như là một sự thông báo trịnh trọng, nghiêm túc, là cách báo hỷ của gia đình cô dâu và chú rể đối với khách mời. Dựa vào thiệp cưới, khách mời sẽ biết được đám cưới này là của ai? Mối quan hệ giữa mình và cô dâu chú rể hoặc gia đình hai bên là nhu thế nào?…Ngoài ra, thiệp cưới còn thông báo thời gian và địa điểm diễn ra đám cưới, dựa vào thông tin đó khách mời sẽ dành thời gian quý báu đến chung vui cùng cô dâu và chú rể.

Thiết Kế Thiệp Cưới Dễ Thương Và Hiện Đại - Trung Hiếu & Ngọc Hoa | Giusengoc.com

Ngoài ra thiệp cưới còn thể hiện sự trân trọng với khách mời, thể hiện tình cảm quý mến của cô dâu và chú rể dành cho khách mời của họ vì thông thường chỉ những ai có sự ảnh hưởng hoặc thân thiết mới được mời đến tham dự. Khi được nhận trực tiếp thiệp cưới, khách mời sẽ cảm thấy vui hơn và thấy được tôn trọng hơn vì họ ngầm hiểu rằng sự hiện diện của họ trong tiệc cưới của cặp đôi là vô cùng quan trọng.

Thiệp cưới được chia làm 2 phần bao gồm phong bì và thiệp cưới được trình bày với màu chủ đạo xanh dương và xanh lá cây mang vẻ thoáng mát và dịu êm, được điểm thêm bằng hình chibi để bộ thiệp trông dễ thương theo ý muốn của cô dâu và chú rể. Với font chữ được cách điệu trông thiệp trẻ trung hơn và vui tươi hơn.

Thông tin file thiết kế:
Phần mềm thiết kế: Adobe Illustrator CC.
Hệ màu : CMYK.
Kích Thước : Phong bì 20x12cm, Thiệp 18x11cm.
Công nghệ in: Inset offset cao C200.

Cám ơn các bạn đã quan tâm, theo dõi xem sản phẩm Thiệp Cưới Dễ Thương Và Hiện Đại – Trung Hiếu & Ngọc Hoa. Mọi nhu cầu thiết kế cho công ty, cá nhân vui lòng liên hệ phần thông tin dưới để được trợ giúp. Nếu có gì thắc mắc bạn hãy bình luận phía dưới để được hỗ trợ thêm. Chúc các bạn và gia đình năm mới bình an và hạnh phúc!

Thông tin liên hệ:
Phone: 0366 936 911
Email: [email protected]
Facebook: https://www.facebook.com/Giusengoccom
Flickr: https://www.flickr.com/photos/[email protected]/albums
Behance: https://www.behance.net/tranminhng1194
Pintesest: https://www.pinterest.com/giusengoccom/

Related Posts