Thiết kế Bộ phông sân khấu mừng lễ bổn mạng ban mục vụ giới trẻ giáo xứ thạch đà – Sài gòn.

by Trần Minh Ngọc

(Giusengoc.com) – Chào các bạn hôm nay Giusengoc.com xin chia sẻ tới các bạn phông sân khấu mừng lễ Bổn mạng của Ban mục vụ giới trẻ giáo xứ thạch đà – sài gòn ngày 21 – 06 -2017.

Phông sân khấu mình thiết kế có gam màu vàng tươi vui thể hiện tinh thần luôn hăng say và tươi vui của giới trẻ và đi kèm theo màu vàng đậm tối thể hiện quyết tâm mạnh mẽ và dứt khoát với đường cong uốn lượn nhẹ nhàng.

Thiết kế Bộ phông sân khấu mừng lễ bổn mạng ban mục vụ giới trẻ giáo xứ thạch đà - Sài gòn.

Phông bạt sân khấu

Trong mẫu thiết kế này yêu cầu của phông sân khấu thiết kế thêm hoa văn 2 bên cánh gà và cột ngôi nhà tượng trưng cho một bức tường nhà đẹp, 2 cánh gà có họa tiết hoa văn ấn độ và cột nhà họa tiên thời cổ đại hy lạp

Ngoài ra sau khi phông bạt đã thiết kế xong mình suy nghĩ thiết kế đã được rồi nhưng cần phải có bản mô phỏng thử khi thiết kế xong để có cái nhìn tổng quan xem hài hòa không, nên mình dựng bản 2D kèm theo phông 2 bên là hoa văn và cột giữa theo ý anh trưởng giới trẻ, để tạo nét tường nhà như hình dưới bạn xem đây.

Thiết kế Bộ phông sân khấu mừng lễ bổn mạng ban mục vụ giới trẻ giáo xứ thạch đà - Sài gòn.

Mô phỏng sân khấu 2D

 Thông tin file thiết kế:

  • Phần mềm: Adobe Illustrator CS6
  • Kích thước: 4x3m
  • Hệ màu: CMYK
  • Công nghệ in phù hợp: In bạt hiflex.
Link download: đang cập nhật

Cám ơn các bạn đã quan tâm, theo dõi và ủng hộ blog GiuseNgọc.com trong suốt thời gian qua. Mọi nhu cầu thiết kế – in ấn sáng tạo, vui lòng liên hệ admin để được trợ giúp nhiệt tình. nếu có gì thắc mắc bạn hãy bình luận phía dưới để được hỗ trợ thêm.

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Trần Minh Ngọc
+ Phone: 01666 936 911
+ Email: [email protected]
+ Website: www.giusengoc.com
+ Flickr:  https://www.flickr.com/photos/[email protected]/albums
+ Behance: 

Related Posts