Thiết Kế Thiệp Công Giáo – Lễ Bổn Mạng Ban Mục Vụ Giới Trẻ G.x Thạch Đà

by Trần Minh Ngọc

Thiệp mời là một nét đẹp truyền thống và xuất hiện lâu đời trong văn hóa nhân loại giữa con người với nhau hay giữa các quốc gia với nhau… Những ngày lễ lớn hay những dịp lễ kỉ niệm nào đó người ta thường mời người thân bạn bè qua những thông điệp đã được thiết kế có thể là Thiệp mời sinh nhật, Thiệp mời đám cưới, hay là một buổi hẹn hò… tất cả đều được gói trọn trong tấm thiệp mời đó.

thiệp mừng lễ kính thánh luy gonzaga, kỉ niệm 25 năm thành lập ban mục vụ giới trẻ thạch đà | Giusengoc.com

Và đối với người công giáo cũng vậy, thiệp mời được dùng để truyền tải thông tin tới người cần mời. Nhưng khác với thiệp mời khác ở chỗ thiệp mời công giáo được trang trí đơn giản nhưng bắt mắt vẻ toát lên sự trang trọng như Thiệp mời mừng kính thánh Luy Gonzaga Bổn mạng BMVGT Giáo xứ Thạch Đà, mà mình sẽ giới thiệu tới các bạn sản phẩm thiết kế hoàn chỉnh trong bài viết này.

thiệp mừng lễ kính thánh luy gonzaga, kỉ niệm 25 năm thành lập ban mục vụ giới trẻ thạch đà | Giusengoc.com

Đầu tiên bạn nhìn vào là tấm Thiệp Công Giáo đơn giản nhưng không thiếu phần trang trọng phải không hihi,. Thiệp được trình bày khá thoáng không quá dày cộm như thiệp công giáo truyền thống, với 3 Màu chủ đạo gồm màu Đỏ đậm, màu đỏ xậm, và màu vàng bóng nghiêng về nét hoài cổ.

thiệp mừng lễ kính thánh luy gonzaga, kỉ niệm 25 năm thành lập ban mục vụ giới trẻ thạch đà | Giusengoc.com

Tấm thiệp được thiết kế theo dạng tờ gấp đôi như tấm thiệp truyền thống mà mọi người thường dùng. Mặt trước bên trái của tấm thiệp trang trí đơn sơ gồm Thánh Luy Gonzaga mà BMVGT đã chọn làm bổn mạng cùng với thông tin câu nói của Thánh Luy Gonzaga “Tôi là miếng sắt cong queo, tôi đến với đạo để nhờ chiếc búa hy sinh khổ chế tán ra cho ngay thẳng.” tiếp đến lời mời mừng lễ và kỉ niệm năm thành lập được sử dụng font chữ UTM HelvetIns Regular, UTM Kabel KT Regular với kích cỡ chữ 18.7mm. Bên trái tấm thiệp được trang trí Typography 25 năm thành lập như một biểu tượng logo phải không hihi.

thiệp mừng lễ kính thánh luy gonzaga, kỉ niệm 25 năm thành lập ban mục vụ giới trẻ thạch đà | Giusengoc.com

Mặt trong của tấm thiệp được sử dụng Logo ban mục vụ giới trẻ G.x thạch đà mà mình đã giới thiệu bài trước, và chương trình sẽ được thực hiện trong ngày lễ mừng. Bên phải mặt trong được trình tổng quát ngắn gọn thời gian địa điểm và tên vị khách cần mời. Cuối cùng tên của cha chánh xứ và vị ban đại diện trưởng ban giới trẻ. Font chữ cũng được sử dụng theo mặt ngoài nhưng kích cỡ chữ được thay đổi còn 10mm.

Vậy là mình đã giới thiệu sản phẩm thiết kế Thiệp mời công giáo – Mừng lễ bổn mạng ban mục vụ giới trẻ giáo xứ thạch đà, nếu bạn muốn mua mẫu này hoặc muốn thiết kế hãy liên hệ trong phần liên hệ cuối bài nhé.!

Thông tin file thiết kế:
Phần mềm: Adobe Photoshop Cs6.
Kích thước: 20x20cm
Công nghệ in: Giấy cao cấp C150 hoặc giấy Kraff.

Cám ơn các bạn đã quan tâm, theo dõi. Mọi nhu cầu thiết kế cho công ty, cá nhân vui lòng liên hệ phần thông tin dưới để được trợ giúp. nếu có gì thắc mắc bạn hãy bình luận phía dưới để được hỗ trợ thêm.

Thông tin liên hệ:
Phone: 0366 936 911
Email: [email protected]
Website: www.giusengoc.com
Facebook: https://www.facebook.com/Giusengoccom
Flickr: https://www.flickr.com/photos/[email protected]/albums
Behance: https://www.behance.net/tranminhng1194
Pintesest: https://www.pinterest.com/giusengoccom/

Related Posts