Giới Thiệu Mẫu Thiệp Mời Mừng Thánh Lễ Tạ Ơn Linh Mục

by Trần Minh Ngọc
Giới Thiệu Mẫu Thiệp Mời Mừng Thánh Lễ Tạ Ơn Linh Mục | giusengoc.com

Theo gương phục vụ của Thầy Chí thánh, Đấng đến để phục vụ và hiến dâng mạng sống làm giá chuộc muôn người, người linh mục đời mời gọi “đi từ sự ham hố quyền hành đến niềm vui được ẩn mình và phục vụ. ( Đức Thánh Cha Phanxico )
Bài viết này mình xin giới thiệu tới các bạn và quý vị bộ Thiệp Mời Mừng Thánh Lễ Tạ Ơn Linh Mục sản phẩm vừa mình vừa mới làm xong.

Giới Thiệu Mẫu Thiệp Mời Mừng Thánh Lễ Tạ Ơn Linh Mục | giusengoc.com

Bộ thiệp mời được thiết kế khá đơn giản nhưng không kém phần bắt mắt và trang trọng trong ngày lễ mừng Tạ ơn của người được chịu chức Linh mục, sử dụng gam màu hiện đại kết hợp với cổ điện. Gam màu vàng tượng trưng trong ngày lễ trọng đại và màu đỏ sậm kiểu cổ điển và màu đen xanh đậm.

Giới Thiệu Mẫu Thiệp Mời Mừng Thánh Lễ Tạ Ơn Linh Mục | giusengoc.com

Về phần Bố Cục Thiệp mời được trang trí từ câu chữ đến hình ảnh dễ nhìn không quá cầu kì tạo sự gần gũi với người được nhận thiệp. Font chữ và kích cỡ chữ được sử dụng khá rõ ràng dễ đọc, chữ được sử dụng tối đa 3 font và kích thước chữ sử dụng từ 5mm đến 45mm.

Ngoài ra bộ thiệp mời Mừng thánh lễ tạ ơn Linh Mục bao gồm hai mặt, ở mặt ngoài được thiết kế thông tin thánh lễ kèm hình ảnh biểu tưởng mình và máu thánh. Mặt trong được trình bày bằng thông tin chi tiết địa điểm thánh lễ truyền chức, mời người dự thánh lễ thông tin về Cha xứ và Gia đình.

Kèm với đó là bao thư chứa thiệp mời và phù hiệu với kiểu font chữ và gam màu, biểu tượng giống thiệp mời tạo sự cân đối và hài hòa với nhau.

Thông tin file thiết kế:
Phần mềm: Adobe Photoshop Cs6.
Kích thước: Thiệp mời 20x20mm, Bao thư 22x24cm, Phù hiệu 5x12cm.
Công nghệ in: In Offset giấy cao cấp C200.

Cám ơn các bạn đã quan tâm, theo dõi. Mọi nhu cầu thiết kế vui lòng liên hệ phần thông tin phía dưới để được trợ giúp. Nếu có gì thắc mắc bạn hãy để lại bình luận phía dưới để được hỗ trợ thêm.

Thông tin liên hệ:
Liên hệ: Trần Minh Ngọc
Phone: 0366 936 911
Email: [email protected]
Facebook: https://www.facebook.com/Giusengoccom
Flickr: https://www.flickr.com/photos/[email protected]/albums
Behance: https://www.behance.net/tranminhng1194
Pintesest: https://www.pinterest.com/giusengoccom/

Related Posts