Thiết Kế Logo Công Giáo – Ban Mục Vụ Giới Trẻ Giáo xứ Thạch Đà

by Trần Minh Ngọc
Giới thiệu Logo ban mục vụ giới trẻ giáo xứ thạch đà | Giusengoc.com

Người trẻ được ví như tế bào sống quan trọng cho một quốc gia hay tổ chức, là mục đích quan trọng trong sự phát triển tương lại. Và đối với Giáo Hội Công Giáo người trẻ được xem là nền móng xây dựng giáo hội công giáo vững chắc, là cánh tay nối dài đến các thế hệ trong tương lai.

Và để giới trẻ có thể phát triển trong thế giới hiện đại ngày nay cần có một tổ chức, hội đoàn quy tụ giới trẻ lại để giáo huấn hầu làm cho người trẻ hăng say trong yêu thương và phục vụ nhà Chúa. Khi một tổ chức hay hội đoàn thành lập đều chọn cho mình một biểu tưởng hình ảnh riêng đại diện cho tổ chức để mọi người có thể nhận ra một tổ chức nào đó. Xuất phát từ những ý nghĩ trên Ban mục vụ giới trẻ giáo xứ thạch đà đã xây dựng riêng cho mình một hội đoàn quy tụ các bạn trẻ nam thanh nữ tú và xây dựng biểu tưởng cho ra đời Thiết kế logo Ban Mục Vụ Giới Trẻ Giáo Xứ Thạch Đà, Logo mang đậm chất gần gũi không quá cầu kì khi xây dựng và thiết kế.

Để thiết kế logo Cho Ban Mục Vụ mình đã đắn đo rất nhiều lần về hình ảnh và gam màu chủ đạo cho logo nhằm mang nhiều ý nghĩa thực tế nhất mà Giới trẻ đã hoạt động từ trước tới nay. Cuối cùng những hình ảnh ấy đã được tái hiện mà các bạn nhìn thấy hiện tại trong logo.

Giới thiệu Logo ban mục vụ giới trẻ giáo xứ thạch đà | Giusengoc.com

Logo bao gồm tất cả 4 màu gồm: Đỏ, vàng, đen và trắng trong đó màu chủ đạo là màu đỏ và vàng. Màu đỏ thể hiện sự bền bỉ, đầy sức sống và mạnh mẽ của mỗi người trẻ hăng say hoạt động như phục vụ căn tin hay ve chai mỗi cuối tuần chủ nhật. Về phần màu vàng mang vẻ truyền thống và lợi ích: Lịch sử truyền thống của giới trẻ đã được trải dài từ năm thành lập 1993 cho đến ngày nay, lợi ích luôn đặt lên cao cho bề trên, lợi ích cho tập thể và cho những người kém may mắn ” cho đi không nhận lại “.

Giới thiệu Logo ban mục vụ giới trẻ giáo xứ thạch đà | Giusengoc.com

Hình ảnh tâm chính của logo là biểu tưởng nhà thờ tượng trưng cho nơi các bạn trẻ sinh hoạt, phục vụ và là nơi các bề trên giáo huấn giáo lý lời chúa. Hình gạch chéo dưới chân thể hiện các bạn trẻ đem lời chúa và giáo huấn được dạy lan truyền ra khắp mọi nơi trong cuộc sống. Mời các bạn xem tiếp khi logo được in trên áo:

Giới thiệu Logo ban mục vụ giới trẻ giáo xứ thạch đà | Giusengoc.com
Giới thiệu Logo ban mục vụ giới trẻ giáo xứ thạch đà | Giusengoc.com

Thông tin file thiết kế:
Phần mềm: Adobe Illustrator Cs6.
Kích thước: 12x12cm
Công nghệ in: Giấy cao cấp C150 hoặc giấy Kraff.

Cám ơn các bạn đã quan tâm, theo dõi. Mọi nhu cầu thiết kế cho công ty, cá nhân vui lòng liên hệ phần thông tin dưới để được trợ giúp. nếu có gì thắc mắc bạn hãy bình luận phía dưới để được hỗ trợ thêm.

Thông tin liên hệ:
Liên hệ: Trần Minh Ngọc
Phone: 0366 936 911
Email: [email protected]
Website: www.giusengoc.com
Facebook: https://www.facebook.com/Giusengoccom
Flickr: https://www.flickr.com/photos/[email protected]/albums
Behance: https://www.behance.net/tranminhng1194
Pintesest: https://www.pinterest.com/giusengoccom/

Related Posts