Giới Thiệu Mẫu Bao Lì Xì Cách Tân Xuân Kỷ Hợi 2019 Đẹp Chuyên Nghiệp

by Trần Minh Ngọc
Giới Thiệu Mẫu Bao Lì Xì Cách Tân Xuân Kỷ Hợi 2019 Đẹp Chuyên Nghiệp

Giới thiệu tới các bạn và quý vị mẫu bao lì xì hình ảnh đẹp các mẫu hình ảnh phong bao lì xì năm Kỷ Hợi 2019. Lì xì đầu năm là một phong tục đẹp của người Việt, mang lại niềm vui, may mắn cho con trẻ.

Đã từ rất lâu, lì xì trở thành một tục lệ không thể thiếu trong những ngày Tết. Mừng tuổi không giới hạn trong ngày mùng 1 mà còn có thể kéo dài sang ngày mùng 2, 3 cho tới mùng 10.

Trong suốt những ngày Tết này, có lẽ, điều mà những đứa trẻ luôn chờ đợi và háo hức nhất là được người lớn tặng cho một chiếc bao lì xì cách tân mới mẻ, bên trong chứa những đồng tiền xanh đỏ đẹp mắt khiến chúng vui vẻ và hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Phong bao lì xì mang rất nhiều ý nghĩa sâu xa và tốt đẹp. Phong bao là tượng trưng cho sự kín đáo, không so bì hơn thua, để tránh dẫn đến những xích mích không đáng có. Màu hiện đại mang chút vẻ hoài cổ của chiếc bao lì xì tượng trưng cho màu như ý, cát tường, thịnh vượng trong suốt cả năm. Ngoài ra, đó cũng được coi là màu của niềm hy vọng và sự may mắn. Người được nhận lì xì luôn tin rằng những phong bao này sẽ đem lại hạnh phúc và tài lộc trong suốt cả năm.

Thông tin file thiết kế:
Phần mềm: Adobe illustrator Cs6.
Kích thước: 80x160mm
Công nghệ in: Giấy cao cấp C150 hoặc giấy Kraff.

Cám ơn các bạn đã quan tâm, theo dõi. Mọi nhu cầu thiết kế cho công ty, cá nhân vui lòng liên hệ phần thông tin dưới để được trợ giúp. nếu có gì thắc mắc bạn hãy bình luận phía dưới để được hỗ trợ thêm.

Thông tin liên hệ:
Liên hệ: Trần Minh Ngọc
Phone: 0366 936 911
Email: [email protected]
Website: www.giusengoc.com
Facebook: https://www.facebook.com/Giusengoccom
Flickr: https://www.flickr.com/photos/[email protected]/albums
Behance: https://www.behance.net/tranminhng1194
Pintesest: https://www.pinterest.com/giusengoccom/

Related Posts